Top 12 Màu Son Gucci Bán Chạy Nhất 2023 Cho Bạn Tham Khảo

Son Gucci

Son Gucci màu nào đẹp?

Gucci đã từng trình son môi thời gian dài trước đây. Tuy nhiên thì những cây son Gucci thời đó thực sự chưa thể cạnh tranh được với độ hot của các “ông lớn” son cao cấp khác như là Dior, YSL, Chanel…Cho đến khi BST vỏ vàng gần đây mới thực sự lấy lại danh tiếng cho Gucci. Son Gucci gây sốt toàn cầu, là vật mà ai nấy cũng đều săn đón nồng nhiệt.

Dưới đây là tổng hợp về top 12 màu son Gucci đẹp nhất 2023. Danh sách này thực sự rất khó để chọn lựa bởi gần đây hãng còn tích cực update thêm nhiều son mới với đủ loại kết cấu khiến người dùng mê mẩn.

Lựa chọn màu son Gucci đẹp nhất 2023 nên sắm?

ĐỎ CỔ ĐIỂN đẹp nhất chính là Gucci 25 Goldie Red

Màu son dễ dùng, cũng được coi là siêu ăn khách của Gucci chính là Gucci Matte 25 Goldie Red. Tông đỏ cổ điển được Gucci tạo ra không quá đậm màu nên dễ dùng. Đỏ thuận lòng hết thảy phái đẹp khi vừa có độ tươi nhưng không chói. Màu son apply nhiều lớp sẽ ra sắc thái đậm nét cực kỳ hút mắt. Nhìn chung thì dùng cây son này hài hoà với mặt, tôn da hấp dẫn vô cùng.

gucci-matte-25

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 25

ĐỎ CAM đẹp nhất chính là Gucci 500 Odalie Red

Một đại diện Gucci tiếp theo, chính là  Gucci 500 Odalie Red. Sắc đỏ cam rực rỡ này được coi là tone đỏ thần thánh mà ai cũng nên rinh. Đỏ cam không hề xa lạ trong thế giới son môi. Sắc độ quốc dân, da nào cũng tôn, đẹp theo cách riêng.

gucci-mau-500

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 500 

HỒNG ĐẤT đẹp nhất chính là Gucci 208 They Meet In Argentina

Không thể nào thiếu đi 208 They meet in Argentina trong danh sách màu hot, bán chạy của Gucci. Hồng đất thời thượng thể hiện đúng tinh thần MLBB. Sắc độ nền nã, nữ tính, pha thêm nâu nên vô cùng tôn da trắng. Với Gucci Matte 208 thì là một cái tên nên bỏ túi.

gucci-matte-208

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 208

ĐỎ ĐẤT đẹp nhất chính là Gucci 505 Janet Rust

Best-seller của Gucci chính là Gucci Janet Rust 505. Một tông màu đỏ đất thực sự làm nên cơn sốt khuynh đảo thị trường. Đỏ pha nâu nhưng ưu ái đặc biệt cho sắc nâu làm môi trendy hơn hẳn, cá tính hơn hẳn. Với sắc độ này thì độ tôn da là không hề phải bàn cãi chút nào. Son Gucci Janet Rust thích hợp cho những dịp đặc biệt hay dùng hàng ngày cũng đều xinh đẹp.

gucci-matte-505-janet-rust-1

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 505

CAM GẠCH đẹp nhất chính là Gucci 308 Lucky Dark Orange

Gucci là một trong những hãng son cao cấp tích cực cập nhật những màu son trendy nhất. Như Gucci 308 Lucky Dark Orange chẳng hạn. Cam gạch cá tính tưởng khó dùng nhưng thực tế lại được trăm nghìn cô gái lựa chọn đồng hành mỗi ngày.  Sắc son hoà trộn đỉnh, vô cùng tôn da, dù mặt mộc thì vẫn có thể xài được vô tư.

gucci-mau-308

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 308

ĐỎ LẠNH đẹp nhất chính là Gucci 509 Janie Scarlet

Muốn hoàn thiện bản thân với vẻ đẹp trưởng thành, yêu kiều và đầy nữ tính thì nên dùng Gucci màu 509 Janie Scarlet. Đỏ lạnh là lựa chọn mà bạn hoàn toàn ưng ý. Đỏ base hồng, sẽ hợp nhất với những ai da trắng, với môi càng nhạt màu thì màu lên càng chuẩn.

gucci-mau-509

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 509

CAM ĐỎ đẹp nhất chính là Gucci 302 Agatha Orange

Sắc cam đỏ tươi sáng, nổi bật là thứ có thể kéo da bạn trắng lên vài tone. Như cách Gucci 302 Agathan Orange khiến nhan sắc thăng hạng và nóng bỏng hơn hẳn. Bờ môi thiêu đốt mọi ánh nhìn, ai cũng si mê và không thể cưỡng lại được.

gucci-mau-302

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 302

CÁNH HỒNG KHÔ đẹp nhất chính là Gucci 204 Peggy Taupe

Nếu như 208 hồng đất thì Gucci màu 204 Peggy Taupe cũng là kiểu màu tương tự. Nhưng cánh hồng khô này lại nhẹ nhàng, nữ tính và có độ yêu kiều, mong manh nhất định. Vốn dĩ son màu 204 cũng là cái tên đáng bỏ túi mỗi ngày.

gucci-rouge-a-levres-mat-lipstick-204

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 204

ĐỎ LẠNH đẹp nhất chính là Gucci 502 Eadie Scarlet

Gucci 502 Matte sở hữu một tone màu sắc lạnh. Đỏ lạnh mà lại tươi tắn hơn hẳn so với 509. Dùng Gucci 502 Eadie Scarlet ưu điểm nổi trội chính là vô cùng tôn da.

gucci-502

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 502

CAM SỮA đẹp nhất chính là Gucci 304 Queen Christina

Nhiều người dành cảm tình cho Gucci 304 Queen Christina bởi đây là một màu cam sữa nịnh da. Sắc cam nhạt không ngờ lại chứa nhiều hiệu quả với môi đến thế. Một sắc son nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn trẻ trung, năng động.

gucci-304

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 304

ĐỎ CHERRY đẹp nhất chính là Gucci 506 Louisa Red

Gucci Matte 506 Louisa Red khiến môi trầm nhưng xinh như quả mọng. Sắc độ này tôn da, hút mắt, khó lòng cưỡng lại nổi.

gucci-506

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 506

ĐỎ THUẦN đẹp nhất chính là Gucci 501 Constance Vermillon

Gucci 501 Constance Vermillon gọi tên là đỏ thuần, màu rõ là đậm hơn với 25 thế nên dành cho ai thích tone đỏ cổ điển.

gucci-501

Muốn mua Gucci chính hãng, tham khảo ngay theo đường dẫn này: Son Gucci 501

Vì sao bao người săn tìm Gucci

Vài dòng son mà có khả năng kéo tên tuổi của Gucci trở lại “đường đua” son cao cấp vô cùng khắc nghiệt. Danh sách 12 cái tên trên này được lựa chọn dựa vào lượng người mua, theo đánh giá của đông đảo người dùng. Toàn là best-seller của hãng, đẹp vô cùng, chưa rinh là tiếc hụt hùi đấy nhé!

sonysl.vn

5/5 - (1 bình chọn)