Liệt Kê Top 10 Thỏi Son Chanel Màu Đẹp Nhất 2023, Không Nên Bỏ Lỡ

Son Chanel

Son Chanel Màu Nào Đẹp Nhất?

Chanel là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực son môi. Với Chanel thì những cây son không chỉ là vật để trang điểm cho môi mà còn như một thứ phụ kiện, khiến người dùng thêm phần thời trang và phong cách. Nếu để chỉ ra những tone son Chanel hot nhất thì hẳn nhiên 10 cái tên dưới đây hầu như ai cũng biết đến. Loạt son đúng chuẩn ước ao của biết bao người dùng.

Danh sách màu son Chanel đẹp nhất được gợi ý trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Màu son Chanel nào đẹp nhất đáng rinh về?

Chanel 57 xứng đáng chinh phục bởi tông màu đỏ cam

Cái tên đầu tiên phải kể đến trong danh sách chính là Chanel 57. Đây là tông đỏ cam nổi bật. Có lẽ chẳng cần phải mô tả nhiều về sắc độ này. Đỏ pha cam thêm phần nổi bật, tươi sáng và ngọt ngào. Đỏ lên môi che phủ tốt và cũng hoàn thiện môi theo một cách riêng biệt. So sánh với YSL hay Tom Ford thì Chanel chẳng hề kém cạnh về độ đẹp lẫn hot.

chanel-mau-57

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 57

Chanel 58 xứng đáng chinh phục bởi tông màu đỏ mận

Trong bảng màu dòng Rogue Allure kinh điển ngoài Chanel 57 thì còn có Chanel 58 đỉnh không kém. Đỏ mận đậm theo một cách vô cùng sang trọng và quyền quý. Tông đỏ này không hề quá khó dùng nhưng phải khẳng định là đậm. Tôn lên thần thái và sự tự tin riêng biệt cho bản thân với sắc đỏ ấn tượng này.

chanel-mau-58-progressive

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 58

Chanel 43 xứng đáng chinh phục bởi tông màu hồng cam

Có rất nhiều cô nàng thay vì chọn đỏ tươi, đỏ đậm thì lại dành một sự ưu ái đặc biệt cho kiểu màu hồng cam ngọt ngào, say đắm. Như Chanel 43 chẳng hạn. Hồng pha thêm cam vừa tươi tắn, vừa nhẹ nhàng. Màu này đúng chuẩn ưu ái cho môi, đặc biệt là hợp với nước da trắng sáng.

chanel-mau-43

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 43

Chanel 152 xứng đáng chinh phục bởi tông màu hồng cam

Chanel đã quá ưu ái cho sắc hồng cam khi bảng màu đẹp nhất còn có cả Chanel 152 nữa. Đây là sắc hồng cam vừa nữ tính, vừa ngọt ngào nhưng có thêm một ưu điểm nữa là vô cùng trẻ trung và dễ dùng. Hồng chất mềm mại trên môi.

chanel-mau-152

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 152

Chanel 112 xứng đáng chinh phục bởi tông màu đỏ tươi

Nói về loạt màu đẹp thì chẳng thể nào thiếu đi Chanel 112. Đỏ tươi rực rỡ, xứng danh best-seller, lên môi và hoàn thiện gương mặt thêm phần hoàn hảo, xinh đẹp. Dù là apply lòng môi hay là thoa full môi đều hợp cả.

chanel-mau-112

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 112

Chanel 96 xứng đáng chinh phục bởi tông màu cam tươi

Mùa hè là mùa của biển xanh, cát trắng và những vạt nắng vàng. Thường thời điểm này người dùng yêu thích những tông màu chói sáng, những bộ đồ sặc sỡ. Vậy thì những tone độ như cam tươi Chanel 96 đúng chuẩn là khiến gương mặt ai nấy cũng tươi sáng hơn hẳn. Lột xác nhan sắc ngay với sắc cam này.

chanel-mau-96-mau-excentrique

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 96

Chanel 56 xứng đáng chinh phục bởi tông màu đỏ thuần

Lựa chọn đỏ thuần như Chanel 56 đúng là cực phẩm cho nhan sắc. Người dùng chẳng thể nào chối từ được kiểu đỏ như thế này. Đôi môi đỏ chuẩn màu đúng với tinh thần của Chanel. Màu này không lo bị xỉn răng, vô cùng tôn da.

chanel-mau-56

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 56

Chanel 64 xứng đáng chinh phục bởi tông màu cam đỏ

Thay vì cam tươi thì còn một lựa chọn khác hài hoà với nhan sắc hơn, chính là Chanel 64 cam đỏ. Pha thêm đỏ nên màu này khiến mặt sáng bừng, không còn u ám nữa. Đúng chuẩn siêu phẩm nên rinh hiện nay.

chanel-mau-64

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 64

Chanel 182 xứng đáng chinh phục bởi tông màu cam đỏ

Dường như bảng màu đẹp của Chanel toàn những gì quen thuộc nhất và cũng dễ được lòng nhất. Như Chanel 182 chẳng hạn. Đây là kiểu cam đỏ nổi bật. Dù là nước da có ngăm đen hay sáng màu thì đều hợp dùng màu này cả.

Chanel-182-Vibrante-cam-do

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 182

Chanel 51 xứng đáng chinh phục bởi tông màu đỏ hồng cherry

Khép lại danh sách màu đẹp chính là Chanel 51. Đỏ đậm nét như quả mọng này chiêu đãi phái đẹp sự quyến rũ, dưới kết cấu mềm lì. Son lên môi siêu đẹp, siêu sang. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho nhan sắc, nâng tầm phong cách.

chanel-mau-51

Chinh phục Chanel chính hãng thông qua việc nhấn ngay vào đường link này: Son Chanel 51

Tổng kết xem nên mua son Chanel nào đẹp?

Gợi ý ngay loạt màu đẹp của nhà Chanel cho bạn lựa chọn. Dù theo đuổi phong cách nào thì dường như cũng tìm ra được lựa chọn chân ái với Chanel.

5/5 - (2 bình chọn)