Top 10 Thỏi Son Tom Ford Đẹp Nhất Năm 2023, Ai Cũng Nên Rinh

Son Tom Ford

Son Tom Ford Chính Hãng

Việc suy nghĩ tặng quà gì trong những dịp lễ với phái mạnh là vô cùng căng thẳng. Nhưng có một thứ có thể chinh phục được hết thảy phái đẹp, chính là son môi. Đặc biệt là son Tom Ford. Gợi ý ngay về phiên bản huyền thoại, danh tiếng lừng lẫy, đặc biệt là độ đẹp và ngọt ngào thì luôn là đỉnh nhất.

Tò mò chưa biết top màu son Tom Ford đẹp nhất 2023 nào đáng để rinh thì cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Danh sách son Tom Ford đẹp nhất, ai cũng yêu thích

Tom Ford 07 Ruby Rush đỉnh nhất với sắc đỏ ruby

Top ăn khách của Tom Ford chưa bao giờ thiếu đi cái tên Ruby Rush. Đỏ ruby huyền thoại, từng được coi là màu biểu tượng của nhà TF. Đỏ này sang chảnh, có base hồng nhưng không thể “làm khó” bất cứ gương mặt nào. Tone đỏ đẳng cấp cỡ này thì đúng là chỉ có Tom Ford mới có thể tạo ra. Son lì mịn khiến bờ môi trở nên sinh động và thú vị hơn hẳn. Hack thêm thần thái quyến rũ khi dùng nữa.

tom-ford-07

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 07

Tom Ford 06 Flame đỉnh nhất với sắc đỏ cam

Đỏ cam chân ái trong lòng phái đẹp chính là TF Flame. Đỏ cam cỡ này thì không phải bàn về độ xinh đẹp. Hiếm có cây đỏ cam nào đỉnh được như Tom Ford. Một sắc độ ngọt ngào và tươi sáng hô biến cho bờ môi. Nếu muốn rinh tông đỏ này thì không phải lo về độ kén da một chút nào cả.

Tom-Ford-06-flame

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 06

Tom Ford 16 Scarlet Rouge đỉnh nhất với sắc đỏ thuần

Cực phẩm gần đây của Tom Ford chính là TF 16. Sắc đỏ thuần này lên môi chuẩn đỏ, quyền quý và hấp dẫn. Với độ đẳng cấp thì cây son này khó có đối thủ nào đọ lại được. Có biết bao kiểu vỏ son nhưng chắc chắn là màu son đẹp vẫn được giữ nguyên. Son đỏ thuần tuý nên hoàn thiện được nét đẹp cho bờ môi, cho nhan sắc.

tom-ford-16

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 16

Tom Ford 08 Velvet Cherry đỉnh nhất với sắc đỏ mận

Ai ghiền son đậm màu thì nhất định đừng bỏ lỡ cái tên là TF Velvet Cherry. Sắc độ đỏ mận đậm màu như quả chính. Độ che phủ của son thì cao, khiến nhan sắc và bờ môi đều cuốn hút hơn. Son như một nốt trầm đậm nét khiến môi như được nâng tầm, cho nhan sắc cải thiện rõ rệt.

son-tf-mau-08

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 08

Tom Ford 15 Wild Ginger đỉnh nhất với sắc cam đỏ

Rực rỡ, tươi sáng và ngọt ngào chính là những gì mà TF 15 mang đến. Cam đỏ nồng cháy này vẫn có chứa đỏ nhưng không nhiều như cam. Sắc độ nóng bỏng làm môi khác biệt hơn. Với những màu tươi sáng thì ưu điểm là sẽ khiến da được nâng tông rõ rệt. Ai cũng sẽ trở nên trẻ trung và hack tuổi hơn khi dùng cây son này.

tom-ford-15-wild-ginger

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 15

Tom Ford 24 Marocain đỉnh nhất với sắc đỏ đất

Tìm kiếm hot trend mà Tom Ford tạo ra gần đây thì chính là TF 24 này. Với độ sinh động trên môi thì cây TF đỏ đất này sẽ khiến bất cứ ai phải gật gù và mê đắm. Sắc độ sang chảnh, không thể nào chối từ được độ hấp dẫn.

son-tf-mau-24

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 24

Tom Ford 27 Shameless đỉnh nhất với sắc đỏ gạch

Một đại diện thú vị khác mà Tom Ford mang đến chính là TF 27. Cũng là “hệ” đỏ pha nâu nhưng lại cuốn hút theo cách khác với TF 24. Đỏ gạch này có thêm cam, sành điệu mà cũng tôn da. Một trong những cái tên mà bất cứ ai cũng muốn rinh về. Đặc biệt kết cấu của son cũng mềm mại, bền màu dài lâu nên chẳng thể nào bỏ qua được.

son-tf-mau-27

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 27

Tom Ford 80 Impassioned đỉnh nhất với sắc đỏ đất

Đậm nét, sắc sảo, chính là những gì mà TF 80 mang đến. Đỏ đất làm ánh nhìn nào cũng như bị “thôi miên”. Với đỏ chuẩn màu, đẳng cấp như thế này thì dịp nào cũng diện được. Hãy thoa nhẹ nếu muốn sở hữu vẻ đẹp kiểu nhẹ nhàng sương sương.

tom-ford-mau-80

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 80

Tom Ford 100 Equus đỉnh nhất với sắc cam đất

“Nàng thơ mới” đến từ Tom Ford chính là tone cam đất 100. Sắc cam này thần thánh bởi vì khiến môi như được “biến hình” thấy rõ. Một cảm giác nhan sắc được nâng tầm.

tom-ford-mau-100-equus

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 100

Tom Ford 09 True Coral đỉnh nhất với sắc hồng cam

Khép lại danh sách màu đẹp lần này là TF 09. Hồng cam ngọt ngào, nhẹ nhàng và rất thơ. Nhưng son vẫn có độ tươi sáng. Đây là kiểu MLBB, thoa môi mọng đẹp tự nhiên và trẻ trung. Những ai theo đuổi phong cách năng động thì có thể cân nhắc về cái tên này. Hội mê son hồng không thể nào bỏ qua.

tom-ford-mau-09

Click ngay để tham khảo về Tom Ford chính hãng và rinh về: Son Tom Ford 09

Tổng kết 10 màu son Tom Ford đẹp nhất

Tựu chung lại thì 10 sắc độ từ nhà Tom Ford đều là những cái tên đẹp “nhức nách”. Toàn những gì ngọt ngào, sinh động nhất được tạo nên cho bờ môi. Hy vọng qua đây nàng tìm được chân ái son Tom Ford.

5/5 - (1 bình chọn)