Top 10 Thỏi Son Kilian Đẹp Nhất 2023, must-have-item Của Phái Đẹp

Son Kilian

Son Kilian Màu Nào Đẹp?

Có nhiều người đến nay vẫn chưa biết là Kilian có cả son môi. Nhiều người chỉ biết By Kilian là một brand nước hoa xa xỉ, sang chảnh. Cùng xem thương hiệu Pháp này mang đến son môi thì có được sang xịn và quyến rũ như nước hoa không nhé? Điểm thú vị là ngay cả với son Kilian thì cũng sở hữu mùi thơm hấp dẫn lấy cảm hứng từ nước hoa. Bạn băn khoăn về màu Kilian nào đẹp thì bài viết dưới đây là đáp án.

Liệt kê ngay 10 màu son Kilian đẹp 2023 được bao người nhắc tên nhé. Một trong những mẫu son tinh xảo, sang chảnh nhất mọi thời đại đang chờ đón bạn chinh phục đấy.

Giải mã top màu son Kilian đẹp nhất hiện nay

Kilian 200 Heaven ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ TƯƠI

Kilian trình làng phiên bản Matte là được lòng tín đồ mộ điệu nhất. Những cây son có kiểu lì tựa như Louboutin và đặc biệt là màu đẹp xuất sắc. Kilian màu 200 Heaven gọi tên là tông màu đỏ tươi quyến rũ. Sắc son quyến rũ, dùng rất tôn da và quan trọng là dịp nào xài cũng đều hợp, môi xinh tươi rạng rỡ hơn hẳn.

kilian-200

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 200

Kilian 210 Aphrodisiac Rouge ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ HỒNG

Kilian màu 210 Aphrodisiac Rouge tiếp tục là một cây son matte. Khi đã có đỏ tươi rồi thì hầu như tất cả brand cao cấp đều “xuất xưởng” một sắc đỏ hồng tiếp theo đó. Đỏ pha hồng tinh tế chắc chắn khiến nàng thăng hạng nhan sắc. Với tone Kilian này thì sẽ có phần trưởng thành hơn màu 200.

mau-kilian-210

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 210

Kilian 220 Prohibited Rouge ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ CỔ ĐIỂN

Một trong những cái tên ăn khách nhất của Kilian chính là Kilian 220 Prohibited Rouge. Sắc đỏ cổ điển này chuẩn đỏ tinh tế, lên môi trưởng thành, không quá rực rỡ cũng không quá đậm màu. Gọi tên sắc độ này là cảm giác sang chảnh, kiêu sa ngút ngàn ai cũng muốn chinh phục.

mau-kilian-220

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 220

Kilian 230 Dangerous ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ LẠNH

Kilian màu 230 Dangerous tiếp tục là một tông đỏ đẹp “ná thở” mà Kilian chiêu đã. Sự đẳng cấp từ vỏ và chất son lì rồi thu hút ở tone đỏ lạnh. Dùng son đỏ lạnh đỉnh nhất là thoa môi đầy đặn. Tên gọi khác của kiểu đỏ lạnh là đỏ ruby. Son có chút base hồng nhưng không dừ mà kiêu kỳ và rất sang.

kilian-230

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 230

Kilian 240 Intoxicating Rouge ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ CHERRY

Danh sách màu đẹp của Kilian không thể nào thiếu đi Kilian màu 240 Intoxicating Rouge. Gần như mọi đại diện của dòng Matte đều lọt top màu đẹp cả. Đỏ cherry này đậm nét, cực phẩm xuất sắc. Lên môi tông màu này chẳng khác nào trái cherry. Kết cấu son thì mịn lì, gợi cảm và cuốn hút khi thoa lên môi.

kilian-240

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 240

Kilian 260 Tempting Rose ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc HỒNG NUDE

Nếu như son đỏ không phải gu thì hãy đến với vị trí tiếp theo trong top với một tông màu hồng nude. Kilian màu 260 Tempting Rose khiến ai nấy hài lòng và thoả mãn bởi sắc hồng nhưng tựa như cánh hoa khô. Sắc độ không bị nhạt màu hay bợt quá. Son vừa nữ tính lại vừa cá tính.

mau-kilian-260

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 260

Kilian 202 Rouge Immortel ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ ANH ĐÀO

Đỏ anh đào – tên gọi của Kilian màu 202 Rouge Immortel đã thấy được độ ngọt ngào và thú vị. Sắc độ này vẫn hợp nhất với nước da trắng sáng màu. Vibe của tone son này là sang chảnh, có chút xa cách và vẫn không thể rời mắt.

kilian-202

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 202

Kilian 110 Aphrodisiac Rouge ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ HỒNG

Kilian 110 Aphrodisiac Rouge là phiên bản satin của 210. Đỏ hồng nhưng khi có độ bóng mọng thì lên môi lại tạo ra một cảm giác khác. Son làm cho nhan sắc được tôn vinh, thực sự khiến môi ai nấy cũng hấp dẫn khó bàn.

kilian-110

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 110

Kilian 207 Rouge Feud ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ THUẦN

Kilian màu 207 Rouge Feud chẳng cần phải hoà trộn gì nhiều mà chỉ thuần một tông đỏ. Đỏ chuẩn mực còn được nhiều người đánh giá đến mức hoàn mĩ. Phiên bản xịn đét, thoa lên môi còn thoang thoảng hương nước hoa cực kỳ hấp dẫn.

mau-kilian-207

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 207

Kilian 100 Heaven Rouge ghi điểm tuyệt đối nhờ sắc ĐỎ TƯƠI

Chốt hạ con tim phái đẹp chính là Kilian 100 Heaven Rouge đỏ tươi gây bão diện rộng. Đỏ y hệt như 200 nhưng mà kết cấu satin. Bởi thế cảm nhận về sắc độ này là tươi hơn, môi căng tràn sức sống.

kilian-100

Click ngay vào đây để tham khảo và mua Kilian chính hãng: Son Kilian 100

Tại sao nhiều người tìm kiếm son Kilian đẹp nhất

Bảng màu Kilian dù không quá đồ sộ hàng trăm sắc độ như các hãng khác nhưng vẫn có nhiều lựa chọn. Bởi thế nhiều người tò mò, băn khoăn tìm ra top son Kilian đẹp nhất vì thế. Dễ thấy các sắc độ Kilian tạo ra đều đặc sắc. Những tone màu tưởng chừng cổ điển mà vẫn sành điệu, hợp thời.

sonysl.vn

5/5 - (1 bình chọn)