Top 8 Màu Son Louboutin Bán Chạy Nhất 2023, Ai Nấy Cũng Nên Rinh Về

Son Louboutin

Màu Son Louboutin Chính Hãng Nào Thì Đẹp Nhất ?

“Nữ hoàng” trong giới son cao cấp chính là Christian Louboutin. Thương hiệu giày gót đỏ này sở hữu rất nhiều sản phẩm đẳng cấp và son Louboutin là một ví dụ điển hình. Item này ghi điểm với vẻ ngoài cực kỳ hút mắt cùng với kết cấu lên môi phải gọi là mê ly. Louboutin toàn những màu nịnh da, nịnh môi, cực kỳ quyến rũ. Đặc biệt là dòng matte được yêu thích vô cùng.

Hãy cùng nhau điểm danh 8 màu son Louboutin đẹp nhất nên mua năm 2023 phía dưới đây nhé.

Liệt kê 8 thỏi son Louboutin nhất định không nên bỏ lỡ

Louboutin 001M Rouge Louboutin chinh phục bất cứ ai với màu đỏ thuần

Nhắc đến Louboutin màu nào đẹp thì dĩ nhiên Louboutin 001M là cái tên không thể nào bỏ qua. Sắc đỏ thuần huyền thoại được coi là biểu tượng trong thế giới son của nhà Louboutin. Đỏ lên môi chuẩn màu, đẹp tựa cánh hoa hồng nhung. Có thỏi này biến hoá được đủ phong cách. Một tone màu kinh điển, đúng chuẩn biến nàng trở nên sang chảnh, cuốn hút hơn gấp bội. Dù thoa full môi hay nhấn nhá lòng môi thì đều cực phẩm cả.

louboutin-001

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 001M

Louboutin 502M Altressa chinh phục bất cứ ai với màu đỏ tươi

Tiếp nối danh sách son đỏ đẹp thì không thể nào thiếu đi cái tên Altressa này. Sắc đỏ tươi nổi bật, rạng ngời này khiến bất cứ phái đẹp nào cũng muốn chinh phục. Đỏ hợp mọi tone da, khiến người dùng như sáng bừng sức sống. Màu lên môi chuẩn đẹp, nhìn chung thì ai cũng không thể nào bỏ qua kiểu màu xịn đẹp này.

louboutin-mau-502m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 502M

Louboutin 505M Diva chinh phục bất cứ ai với màu đỏ cam

Nếu như sắc đỏ tươi nhữ 502M chưa đủ khiến bạn ưng lòng vì độ tươi sáng thì có thể cân nhắc về một đại diện khác đến từ Louboutin mang tên là 505M Diva. Sắc đỏ cam làm bừng sức sống này khiến ai nấy cũng đều cảm thán về độ ngọt ngào. Màu cực tôn da. Dành cảm tình cho son đỏ thì chắc chắn không thể nào ngừng mê mẩn đỏ cam này được.

louboutin-505m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 505M

Louboutin 600M Miss Loubi chinh phục bất cứ ai với màu hồng cam

Thêm một trong những màu hot hit khác của Louboutin mang tên là 600M Miss Loubi. Nàng hoa khôi hồng cam này được bao nhiêu người gọi là kiểu màu nàng thơ mong manh, cuốn hút. Hồng nhẹ thướt tha vậy thôi nhưng vẫn đủ làm ai nấy phải lòng đến ngây dại.

louboutin-600m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 600M

Louboutin 005M Dramadouce chinh phục bất cứ ai với màu đỏ cam

Tìm kiếm đỏ cam đẹp nức lòng của Louboutin phải kể đến 005M. Sắc đỏ quyền lực này đúng khiến tình yêu son đỏ của bất cứ ai cũng như toả sáng. Một tone màu thực sự rạng ngời, làm ai cũng mê đắm. Sự hấp dẫn, quyến rũ như được nâng tầm.

louboutin-005m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 005M

Louboutin 015M Very Gil chinh phục bất cứ ai với màu cam đất

Nói lên tiếng lòng của biết bao người dùng chính là cam đất. Sắc cam này không hề quá trầm mà cực thời thượng, xinh xắn. Nhiều người lo lắng là kiểu màu đất thì khó dùng, chỉ hợp với kiểu xì tai có phần hơi Tây. Nhưng vẻ đẹp thú vị mà thỏi Louboutin này tạo ra khiến ai nấy cũng phải thay đổi suy nghĩ. Cam đất dùng sắc sảo mà vẫn nền nã, tha hồ biến hoá được nhiều phong cách.

louboutin-matte-015m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 015M

Louboutin 006M Triluna chinh phục bất cứ ai với màu đỏ cam cháy

Đừng bao giờ bỏ lỡ một lựa chọn cực phẩm như Louboutin 006M. Sắc độ đỏ cam cháy này thực sự là lựa chọn trendy của bất cứ phái đẹp nào. Đỏ lên môi kiêu sa, tôn da, đúng là lựa chọn dễ dùng cho mọi người. Cơ bản thì hoàn toàn có thể tìm kiếm vẻ đẹp riêng biệt cho bản thân nhờ sắc độ hút mắt này.

louboutin-mau-006m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 006M

Louboutin 215M Rococotte chinh phục bất cứ ai với màu hồng đất

Đã có đỏ nâu, đã có cam đất thì dường như bảng màu đẹp cũng khó lòng mà thiếu đi được một sắc hồng đất yêu kiều. Hồng đẹp như cánh hoa khô, lên môi rất dễ chịu, thánh thiện, thu hút. Sắc hồng này không hề khó dùng một chút nào. Chẳng vơi đi tình yêu son hồng cho phái đẹp. Thực sự thì tông màu kiểu này đúng là khiến nàng trở thành một tiểu thư sang chảnh, thu hút thứ thiệt. Không thể nào ngừng yêu thương được sắc độ đỉnh cao MLBB này.

louboutin-mau-215m

Không thể bỏ qua Louboutin chính hãng và nên nhấn vào đây: Son Louboutin 215M

Đâu là Louboutin màu đẹp và nên cân nhắc lựa chọn

Thiết kế sang xịn mịn, vỏ ngoài kiêu kỳ, khí chất và ngoài ra thì phiên bản son này còn có khả năng nâng cấp môi theo một cách khác biệt nữa. Kiểu son lì của Louboutin lên môi được lòng hết thảy cũng bởi độ sang chảnh và chân thực. Màu lên không thể nào chuẩn hơn.

5/5 - (1 bình chọn)