Top 10 Màu Son YSL Bán Chạy Nhất 2023, Rinh Ngay Kẻo Lỡ

Son YSL

Son YSL Đẹp Nhất Gồm Những Màu Nào?

Hoàn thiện bản thân và nâng tầm vẻ đẹp thông qua những cây son đẳng cấp, sang chảnh như son YSL. Loạt màu sau đấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu thương mình hơn. Một đôi môi rõ nét màu, khiến cho nhan sắc bừng nở. Chẳng ai có thể cưỡng lại được sức hút đến từ những sắc độ này. Loạt bài này hẳn là sẽ giúp ích cho bạn, cùng khám phá nhé.

Chinh phục 10 màu son YSL đẹp nhất đã được nhiều người đánh giá cao và tin dùng ngay dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Chỉ ra loạt 10 màu son đẹp nhất cho năm 2023 nên rinh

YSL 01 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ tươi

Với những tín đồ đời đầu của nhà YSL thì hẳn không thể bỏ qua được YSL 01. Sắc đỏ tươi nổi bật này khiến bờ môi tươi sáng hơn. Một sắc độ kinh điển. Son đỏ chuẩn nét nhưng hoàn toàn không khiến người dùng bị già thêm chút nào. Một lựa chọn vừa cổ điển nhưng cũng vẫn tôn lên được cá tính cho người dùng. Hoàn toàn yên tâm trao gửi bờ môi cho sắc đỏ hấp dẫn này.

ysl-01

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 01

YSL 13 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ cam

Đỏ cam gây sốt diện rộng bởi vì là một màu quốc dân, ai cũng phù hợp cả. Kiểu đỏ cam này sáng bừng sức sống, trẻ trung và ấn tượng. Xứng danh là best-seller của hãng. Đỏ ai cũng phải có trong đời hoặc từng dùng qua trong đời. Một lựa chọn cao cấp tuyệt đối.

ysl-13

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 13

YSL 52 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc hồng cam

Cùng với YSL 01 và YSL 13 thì màu 52 cũng cực kỳ hot trong giới mộ điệu. Đây là tông hồng cam bay bổng, nữ tính. Lựa chọn nhẹ nhàng này giúp cho môi trở nên mọng đẹp rõ rệt. Bất cứ ai cũng có lẽ đều sẽ phải lòng tone đỏ này. Nhìn chung thì hấp dẫn, cuốn hút và cũng đủ sức làm say đắm mọi ánh nhìn. Cơ bản thì lựa chọn này rất đáng để rinh về.

ysl-52

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 52

YSL 612 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ cam

Vẫn yêu thích những tone độ có phần truyền thống thì dường như YSL 612 cũng là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là tông son đỏ huyền thoại, độ tôn da thuộc hàng kinh điển. Chất đỏ kem này làm môi bóng mọng, nữ tính và khiến nhan sắc trở nên thánh thiện rõ rệt. Từng đường thoa mướt mịn càng khiến màu này đẹp hơn.

ysl-612

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 612

YSL 618 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ cam cháy

Cũng là hệ đỏ cam nhưng màu này có phần “cháy” hơn cũng là nhờ pha thêm nâu đất vào đó nữa. Một chút nâu thôi nhưng cũng đủ khiến cho YSL 618 lột xác nhan sắc. Đỏ chiếm được bao nhiêu cảm tình của phái đẹp. Không giống đỏ cam thường lệ đâu. Vừa thời thương, vừa nóng bỏng lại cuốn hút bất tận.

ysl-618

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 618

YSL Slim 21 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ ruby

So kè độ hot với tone 01 chính là YSL Slim 21. Đỏ ruby quyền lực này có pha chút base hồng nhưng nhìn như đá quý, sang trọng, cá tính và khác biệt.

ysl-slim-21

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 21

YSL 1966 Rouge Libre gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ gạch

Một lựa chọn khác đến từ nhà YSL đáng để bạn cân nhắc, chính là YSL 1966. Sắc đỏ gạch vô cùng thời thượng, ai dùng cũng cảm thấy xịn đẹp khó lòng chê được. Đỏ gạch này đúng là hợp với cả những quý cô thanh lịch cho đến những cô nàng tuổi teen cá tính.

ysl-1966

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL 1966

YSL Slim 28 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ gạch

Vẫn là đỏ gạch nhưng phiên bản Slim lại cho kết cấu nhung mịn nên hiệu ứng cũng mang một vibe tương đối khác. Nhìn chung với tone màu này thì quyền lực, ấn tượng, cuốn hút trên bờ môi. Sắc độ tạo nên cảm giác quyền quý, sang trọng và cuốn hút. Nhìn chung thì khó lòng bỏ qua được kiểu son này.

ysl-28

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc hồng khô

Ai nấy rồi cũng sẽ phải lòng kiểu son nhẹ bẫng như YSL Slim 11 mà thôi. Màu nhẹ nhưng không hề nhạt nhoà. Hồng khô ngọt ngào, vô cùng mơ mảng, thoa lên ửng hồng xinh xắn.

ysl-11

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son YSL Slim 11

YSL 211 gây ấn tượng mạnh nhờ sắc đỏ đất

Một cái tên trong danh sách gây ấn tượng mạnh chính là đỏ đất YSL 211. Tông đỏ này cuốn hút, chất kem nên làm mọng môi hiệu quả.

ysl-211

Có thêm nhiều thông tin thú vị và chi tiết giá của YSL chính hãng tại đây: Son kem YSL 211

Kết lại về loạt 10 màu đẹp nhất của YSL

Đánh giá tổng thể lại thì 10 “mỹ nhân” son YSL đều đẹp. Mỗi sắc độ lại cuốn hút theo một cách hoàn toàn riêng biệt. Từng sắc độ cuốn hút, hiện đại, đúng chuẩn lựa chọn chân ái cho người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)