11 Màu Son 3CE Đẹp Nhất 2023 Là Màu Nào?

Son 3CE

Son 3CE Chính Hãng

Sử dụng son 3CE với nhiều phái đẹp là một điều không có gì xa lạ. 3CE bước vào tủ đồ makeup của biết bao cô nàng như một sự hiển nhiên. Hãng son Hàn này quá hot, đã nổi danh suốt nhiều năm liền và đến nay vẫn liên tục cho ra đời những màu đẹp. Ngoài việc cập nhật thường xuyên những màu mới thì hôm nay cùng mình tổng hợp xem đâu là những tone độ đẹp nhất của hãng nhé.

List 11 màu son 3CE đẹp nhất được phân tích kỹ dưới đây chắc chắn là thứ không thể nào bỏ qua, cùng khám phá thôi nào.

Liệt kê son 3CE màu nào đẹp?

3CE Immanence “ưa nhìn” với tone độ đỏ đất

Ghi danh vào dòng Cloud Lip Tint, đây là một trong những cái tên hot hit nhất.  3CE Immanence là tone đỏ pha nâu đất. Ở sắc độ này có pha thêm hồng nữa nên cực kỳ thú vị. Nhiều người còn ví von màu này đậm nét và quyến rũ tựa một ly rượu vang thượng hạng vậy.

3ce-cloud-lip-tint-mau-immanence-1

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Immanence

3CE Taupe “ưa nhìn” với tone độ đỏ nâu

Một trong những màu đỏ nâu đẹp nhất giới son môi chính là 3CE Taupe. Sắc đỏ pha nâu đất này thời thượng, sành điệu, lên môi vô cùng toàn diện. Công thức hoà trộn đỏ và nâu hoàn toàn không hề mới mẻ nhưng dưới “bàn tay” của 3CE sáng tạo thì lại cực kỳ đẹp.

3ce-taupe

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Taupe

3CE Macaron Red “ưa nhìn” với tone độ đỏ tươi

Một trong những màu 3CE tôn da nhất thì chính là Macaron Red chứ đâu. Một sắc đỏ tươi bừng sáng gương mặt. Thời điểm mà dòng Velvet Lip Tint mới ra mắt thì bảng màu có hàng chục sắc độ nhưng Macaron Red này phải ăn khách tốp đầu. Sắc đỏ cơ bản nhưng ai cũng dùng được mà còn dùng xinh nữa, cho vẻ đẹp tươi sáng thế nên không thể bỏ qua.

3ce-cloud-lip-tint-Macaron-red-do-tuoi8

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Macaron Red

3CE Live a Little “ưa nhìn” với tone độ đỏ cam cháy

Tiếp tục lại vẫn là đỏ. Bởi vì 3CE có quá nhiều tone đỏ đẹp. Với 3CE Live a Little này dẫn lối bao ánh nhìn vào đôi môi của nàng bởi vì sở hữu đỏ cam cháy không thể nào chất hơn. Vỏ ngoài của son sang xịn, đồng thời kết cấu son mịn đẹp cực phẩm nữa.

3ce-cloud-lip-tint-live-a-little

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Live a Little

3CE Childlike “ưa nhìn” với tone độ đỏ cam

Nhà 3CE cũng không thể nào thiếu đi tone đỏ cam thần thánh. Đỏ pha cam thuộc hàng quốc dân, da nào cũng tôn, bảng màu nào cũng sẽ có. Màu đẹp như 3CE Childlike thì chẳng có điều gì có thể chê. Dù Velvet Lip Tint đã ra mắt được cả một thời gian dài rồi nhưng đến nay màu này vẫn được ưa chuộng.

3ce-mau-childlike

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Childlike

3CE Speak Up “ưa nhìn” với tone độ đỏ đất

Speak Up là màu đỏ đất. Không phải chỉ có một kiểu vỏ đâu mà có đợt 3CE ra mắt bản vỏ xanh màu này hot bùng nổ. Thời gian ấy ai ai cũng săn đón bằng được tone 3CE vỏ xanh này. Limited edition đẹp ở vỏ còn nếu không cứ rinh bản bình thường cũng đủ đẹp đỉnh rồi ý.

3ce-mau-speak-up

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Speak Up

3CE Needful “ưa nhìn” với tone độ đỏ gạch

Đỏ đất, đỏ nâu có rồi thì sao thiếu được tone đỏ gạch. Như Needful khiến môi như “thống trị” bao ánh nhìn. Đỏ và nâu “bình đẳng” lên môi sang chảnh và hoàn hảo. Phải nói đây là tone đỏ hiếm hoi không hề kén tuổi, không kén da và yên tâm không làm răng xỉn màu.

3ce-mau-needful

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Needful

3CE Best Ever “ưa nhìn” với tone độ đỏ thuần

Sắc đỏ gần tương đương với Macaron Red chính là Best Ever. Kia là đỏ tươi còn đây là đỏ thuần. Màu này bớt tươi hơn nhưng không kém sức sống chút nào. Lại thêm lựa chọn quốc dân mà 3CE mang đến. Dùng màu này dịp nào cũng đều hợp cả.

3ce-mau-best-ever

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Best Ever

3CE Bitter Hour “ưa nhìn” với tone độ đỏ nâu

Yêu thích kiểu son đậm màu thì Bitter Hour chính là lựa chọn chân ái. Đỏ nâu nhưng nhiều nâu socola cho nhan sắc cá tính hơn hẳn.

3ce-mau-bitter-hour

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Bitter Hour

3CE Going Right “ưa nhìn” với tone độ cam hồng đất

Chiêu đãi phái đẹp tone cam hồng đất này phải gọi 3CE quá tinh tế. Cam hồng quá nhẹ nhàng, ngọt ngào.

3ce-going-right

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Going Right

3CE Active Lady “ưa nhìn” với tone độ hồng cam nude

Những ai ưa son MLBB thì có thể ngó nghiêng về “mỹ nhân” Active Lady. Hồng pha cam nhưng ngả nhạt lên môi dễ chịu, hài hoà, là đại diện thi vị trong bảng màu 3CE, khó lòng bỏ lỡ đấy nhé.

3ce-mau-active-lady

Nằm lòng thêm thông tin về 3CE chính hãng và rinh về tại đây: Son 3CE Active Lady

Đánh giá về các màu 3CE đẹp?

11 màu son 3CE đẹp nhất chỉ là một phần nhỏ trong bảng màu của nhà 3CE. Tuy nhiên đây toàn là best-seller, những cái tên có độ hot dài lâu của thương hiệu đình đám này. Hãy lựa chọn những cây son yêu thích cho riêng bạn nhé, hy vọng đây đều là thông tin hữu ích và cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)