Top 10 Màu Son Givenchy Đẹp Nhất, Đỉnh Nhất 2023 Nên Mua

Son Givenchy

Son Givenchy Chính Hãng, Màu Đẹp

Trong hành trình chinh phục những phiên bản son tốt nhất, cao cấp nhất thì hẳn ai cũng đã từng biết đến Givenchy. Đây là một trong những brand có tiếng trong giới. Ngoài về độ lâu đời thì còn bởi chất lượng của son Givenchy quá đỉnh. Chưa khi nào hãng để các tín đồ thứ thiệt của mình phải thất vọng cả. Để chọn được những màu Givenchy đẹp nhất dưới đây là thông qua danh sách bán chạy cũng như chọn lọc đánh giá của đông đảo người dùng.

Chắc chắn 10 son Givenchy đẹp nhất này là lựa chọn bạn nên cân nhắc cho năm 2023 nhé. Có nhiều màu son thuộc hàng kinh điển, bất hử nhưng “mãi keo, mãi mặn”, dùng cứ gọi là đẹp mê ly đấy.

Top thỏi son Givenchy màu đẹp nhất không nên bỏ qua năm 2023

Givenchy 35 gọi tên là sắc ĐỎ GẠCH

Givenchy có một màu son đang cực kỳ hot, chính là Givenchy 35 Rouge Inite. Tone đỏ gạch là một kiểu son phổ biến, thịnh hành nhất hiện nay. Có đỏ và nâu cùng hoà hợp, tạo nên một vẻ đẹp vô cùng xuất sắc mà hầu như ai cũng sẽ tấm tắc ngợi khen cả. Ngay cả độ tôn da hay dễ ứng dụng thì màu son này thực sự “vô đối”.

givenchy-mau-35

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 35

Givenchy 37 gọi tên là sắc ĐỎ TƯƠI

Có một “công thức” chung của những hãng son môi cao cấp, đó là mỗi khi tung ra limited edition kiểu gì cũng “nhúp” vài màu son huyền thoại, kinh điển vào đấy. Son bản giới hạn nhiều khi không phải màu mới mà chỉ là vỏ mới cùng việc nâng cấp chất son thôi. Thế mới thấy Givenchy 37 đỏ tươi đẹp cỡ nào mà hãng cho “tái xuất” liên tục trong nhiều phiên bản. Son sang chảnh, dùng dịp nào cũng hợp dù ngay cả thường ngày hay đi tiệc.

givenchy-37

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 37

Givenchy 305 gọi tên là sắc ĐỎ SAN HÔ

Cái tên tiếp theo phải gọi tên trong danh sách màu đẹp nhất chính là Givenchy 305. Có đỏ, có hồng rồi pha thêm cam nữa là ra một tông màu đỏ san hô ảo diệu. Son màu tươi sáng nhưng trong, có đỏ nhưng không hề gắt. Ở sắc độ này mang đến nhiều sắc thái cho người dùng, thoải mái ứng dụng.

givenchy-305

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 305

Givenchy 27 gọi tên là sắc ĐỎ HỒNG

Có đỏ tươi thì làm sao thiếu được đỏ hồng. Những hãng son môi cao cấp như Givenchy sẽ khai thác triệt để những sắc độ như thế này. Dùng son đỏ pha hồng Givenchy 27 Infuse không sợ bị sến, không sợ bị già mà rất sang trọng, tạo nên sự cuốn hút mãnh liệt.

givenchy-27

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 27

Givenchy 36 gọi tên là sắc ĐỎ TƯƠI

Dù rằng Givenchy 37 siêu hot thì cũng không thể nào làm lu mờ vẻ đẹp của Givenchy 36. Màu son đỏ tươi này chất mịn lì, lên môi đỏ sang chảnh. Người trẻ cũng rất thích dùng màu son này.

givenchy-36

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 36

Givenchy 333 gọi tên là sắc ĐỎ CỔ ĐIỂN

Muốn trông đẹp tinh xảo hơn, có vibe Hongkong hay hoa hậu, đừng ngần ngại thử dùng Givenchy 333. Son lot top đẹp nhất bởi vì là sắc đỏ cổ điển chưa bao giờ lỗi thời cả. Sắc độ này làm bạn có thể biến hình ngay từ một cô bé bánh bèo thành một quý cô trưởng thành, kiêu kỳ, sắc sảo.

givenchy-333

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 333

Givenchy 304 gọi tên là sắc CAM SAN HÔ

Son đỏ dùng nhiều cũng chán thì bạn có thể cân nhắc “đổi gió” sang một kiểu son tươi sáng hơn như là 304 Givenchy Mandarine Bolero. Cam san hô cho cảm giác môi ngập tràn sức sống. Đây là một sắc độ tươi tắn, ngọt ngào và cũng vô cùng đắm say.

givenchy-304

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 304

Givenchy 301 gọi tên là sắc HỒNG ĐỎ

Là hồng đỏ nhưng bởi kết cấu son dưỡng nên hoàn toàn sẽ không đậm và cũng không già. Màu Givenchy 301 nhận biết bao cơn mưa lời khen bởi độ êm ái, cưng nựng môi. Thân son thon dài, nhiều dưỡng, làm ai nấy cũng đều mê mẩn ngẩn ngơ.

givenchy-301

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 301

Givenchy 306 gọi tên là sắc ĐỎ TƯƠI

Givenchy đã mang đến nhiều điều thú vị với Givenchy 306 Carmin Escarpin. Đỏ tươi này tươi sáng, rạng ngời, làm cho răng trắng hơn và cũng góp phần khiến da được nâng tông đáng kể nữa.

givenchy-306

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 306

Givenchy 325 gọi tên là sắc ĐỎ HỒNG

Một sắc đỏ hồng khác màu Givenchy mang đến nhưng không hề giống màu 27. Dùng Givenchy 325 vô cùng tôn da, tạo nét quyến rũ không thể nào cưỡng lại được.

givenchy-325

Mua Givenchy giá tốt, chính hãng bằng cách click vào đây: Son Givenchy 325

Có nên mua son Givenchy hay không?

Tìm kiếm list những màu son Givenchy đẹp nhất thì hẳn bạn cũng đã ưng ý với thương hiệu này. Toàn là những cái tên best-seller, những sắc độ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài 10 thỏi son này thì hãng còn có rất rất nhiều cái tên khác. Bảng màu Givenchy ghi danh đến nay cũng con số lên đến hàng trăm. Bạn thoả sức lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)