Top 10 Thỏi Son Dior Đẹp Nhất, Hot Nhất 2023, Không Thể Bỏ Lỡ

Son Dior

Son Dior Chính Hãng

Dior là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu hiện nay. Với Dior thì sự sang chảnh, đẳng cấp đã được khẳng định với nhiều bộ sưu tập, cụ thể là son Dior. Theo đuổi Dior không khó, quan trọng là bạn lựa chọn được cho riêng mình sắc độ thể hiện phong cách cá nhân chưa thôi? Dưới đây là gợi ý về những tone độ “quốc dân” mà bao người mê mẩn nhà Dior nhé.

Liệt kê danh sách 10 màu son Dior đẹp nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn những gợi ý hay ho nhất. Chuẩn bị note lại ngay nào!

Top list những màu son Dior đẹp nhất được săn đón nhiệt tình

Dior 999 gọi tên là siêu phẩm đỏ thuần

Nhắc đến son nhà Dior thì hẳn là trong đầu ai cũng “nảy số” ngay ra Dior 999. Màu phải gọi là iconic của nhà Dior luôn. Ra đời từ dòng son đầu tiên, sắc đỏ thuần này kiêu sa, sang chảnh, cực kỳ khí chất khi thoa lên môi. Với tone đỏ quyền lực này thì ai nấy cũng đều mê đắm ngất ngây. Đỏ lên môi sang và quyền lực, làm sao cưỡng lại được.

dior-velvet-999

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son Dior 999

Dior Addict Lip Tattoo 541 gọi tên là siêu phẩm hồng khô

Cái tên tiếp theo trong danh sách màu đẹp chính là Dior 541. Sắc hồng khô tựa cánh hoa này tạo nên sức hút mãnh liệt cho môi. Màu nhẹ bẫng vậy mà hoá ra lại hài hoà và rất xinh đẹp cơ. Sắc độ có khả năng che phủ tốt, lan toả sự lãng mạn và hạnh phúc ngập tràn.

dior-541

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 gọi tên là siêu phẩm hồng cam đất

Trong dòng Dior Addict Lip Tattoo có một “cực phẩm” khác nữa là Dior 421. Sắc độ này tươi tắn hơn so với 541, là kiểu hồng cam đất. Màu này được ứng dụng trong nhiều dịp, dù là dùng hàng ngày đi làm, đi học hoặc đi chơi, đi tiệc cũng đều ổn áp cả. Sắc son che phủ tốt, bền bỉ màu dài lâu và quan trọng nhất là texture tự nhiên, mọng đẹp.

Dior-Addict-Lip-Tattoo-421

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son Dior 421

Dior Ultra Care Liquid 635 gọi tên là siêu phẩm đỏ đất

Nếu yêu thích son kem và muốn tìm kiếm son kem trong bảng màu Dior thì nhất định nên cân nhắc Dior 635. Sắc độ đỏ đất này được coi là “ngôi sao” của BST. Đỏ kết cấu kem lì mịn đẹp, vô cùng tôn da, rất đẳng cấp nhưng ai dùng cũng hợp, dù tuổi nào.

dior-635

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 gọi tên là siêu phẩm cam cháy

Có một kiểu son được phái đẹp ưa chuộng cực kỳ hiện nay. Chính là cam cháy bùng nổ. Dior 707 là tone son cao cấp, màu trendy, là lựa chọn hoàn hảo tôn da và tôn môi mọng đẹp. Bạn makeup rạng ngời rồi dùng màu này lại càng đỉnh.

dior-707

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son kem Dior 707

Dior 641 Ultra Spice gọi tên là siêu phẩm đỏ cam gạch

Vốn dĩ Dior là một thương hiệu huyền thoại trong giới son môi. Tưởng bảng màu đẹp nhất sẽ toàn những sắc độ kinh điển như 999 nhưng thực tế thì top list lại toàn những lựa chọn vô cùng trend. Ví dụ như là Dior 641 chẳng hạn. Sắc đỏ cam gạch sành điệu, thời thượng, lên môi che phủ tốt, khiến nhan sắc thăng hạng thực sự.

dior-641

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble gọi tên là siêu phẩm đỏ gạch

Thực sự may mắn khi tìm kiếm được một tone đỏ gạch mê hoặc như là Dior 436. Sắc đỏ gạch này rất nghệ thuật, một tone son sang trọng, mĩ miều và cũng vô cùng tôn da. Phong cách hiện đại sẽ được hoàn thiện tone đỏ gạch này.

dior-436

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 gọi tên là siêu phẩm hồng trong veo

Dior sở hữu một dòng son được mệnh danh là công chúa trong giới son dưỡng. Và cái tên ăn khách nhất chính là Dior 001. Hồng có độ trong veo, vốn dĩ nhiệm vụ dưỡng ẩm, làm hồng, sáng môi là chính nhưng vẫn có khả năng làm tươi màu môi, màu son khác lên nữa. Son có hương bạc hà thơm dịu, thoa đường nào là ưng ý đường ấy.

son-duong-dior-001

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 gọi tên là siêu phẩm cam san hô

Khi đang tìm kiếm son dưỡng có màu đỉnh nhất thì màu 004 này chính là thứ bạn nên rinh về. Với tên gọi 004 Coral thì sắc độ lên môi ngả về cam san hô. Đây là một vẻ đẹp tuyệt diệu cho bờ môi phái đẹp. Cảm nhận vẻ đẹp trong trẻo cho môi ngay với sắc độ này.

dior-004

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 gọi tên là siêu phẩm hồng trong trẻo

Chốt hạ lại bảng màu đẹp chính là Dior Maximizer 001 này. Phiên bản son kem dưỡng dạng gloss phủ môi mọng đẹp. Là son dưỡng nhưng còn làm được cả nhiệm vụ của son bóng nữa. Dòng này siêu cấp nước, thực sự làm môi ửng hồng xinh xắn.

dior-001

Có nhu cầu rinh Dior chính hãng, đừng ngần ngại mà nhấn ngay vào đây: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Đốn tim với bảng màu son Dior đẹp nhất

Đứng trước danh sách 10 màu son Dior này hẳn là bất cứ ai cũng không khỏi rung rinh. Mỗi đại diện của các dòng hot nhất này đều có dấu ấn riêng. Việc lựa chọn cái tên nào là tuỳ sở thích của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)